loading...

Ebook Tổng Quan Hyper-V Version 1.0

Cập nhật lúc 19/02/2015 | 5445 |

Ngày nay xu hướng ảo hóa máy chủ đã trở thành xu hướng chung của hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Những khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng khiến cho các doanh nghiệp phải tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí.

Ảo hóa được coi là một công nghệ giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi tiêu hiệu quả với khả năng tận dụng tối đa năng suất của các thiết bị phần cứng. Việc áp dụng công nghệ ảo hóa máy chủ nhằm tiết kiệm không gian sử dụng, nguồn điện và giải pháp tỏa nhiệt trong trung tâm dữ liệu. Ngoài ra việc giảm thời gian thiết lập máy chủ, kiểm tra phần mềm trước khi đưa vào hoạt động cũng là một trong những mục đích chính khi ảo hóa máy chủ.

Công nghệ mới này sẽ tạo ra những điều mới mẻ trong tư duy của các nhà quản lý công nghệ thông tin về tài nguyên máy tính. Khi việc quản lí các máy riêng lẻ trở nên dễ dàng hơn, trọng tâm của công nghệ thông tin có thể chuyển từ công nghệ sang dịch vụ.

Ebook tổng quan Hyper-V mong muốn đem đến cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện nhất về giải pháp ảo hóa và các công nghệ ảo hóa Microsoft, cũng như các trường hợp triển khai, quản trị căn bản dành cho người quản trị̣ thống thông tin. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh giải pháp ảo hóa máy chủ Hyper-V của Microsoft với kiến trúc, các tính năng và lợi ích nó mang lại cho hệ thống doanh nghiệp.

I. Giải pháp ảo hóa Microsoft
1. Tại sao phải ảo hóa
2. Các kiểu ảo hóa
II. Ảo hóa máy chủ Hyper-V
1. Giới thiệu Hyper-V
2. Kiến trúc Hyper-V
3. Ảo hóa các thiết bị trong Hyper-V
4. Các tính năng trong Hyper-V
5. Lợi ích khi triển khai Hyper-V
III. Các trường hợp triển khai
IV. Lên kế hoạch triển khai
V. Triển khai và quản trị

Để chúng tôi có nhiều động lực chia sẻ nhiều tài liệu hơn, bạn hãy chia sẻ website giaotrinhcntt.com cho nhiều người biết. Cảm ơn bạn!

Like Fanpage Giáo Trình CNTT Để Nhận Nhiều Tài Liệu, Quà Tặng