loading...

Bộ Video Học Angular 5 Tiếng Việt

Cập nhật lúc 17/06/2018 | 2092 |

Angular, nền tảng Javascript nổi tiếng của Google cho xây dựng ứng dụng mobile và desktop, đã có một năm sôi động với hai phiên bản nâng cấp chính trong vòng 11 tháng. Nó sẽ chạm một mốc mới trong lịch trình công bố sản phẩm 6 tháng vào tháng 9 này, khi Angular 5 sắp ra mắt với Progressive Web Apps – PWA (ứng dụng web cải tiến) được xây dựng bởi Google.

Dù là bản số 5, phiên bản nâng cấp này thực sự chỉ là bản công bố thứ 4 của nền tảng này vì đã qua một lần viết lại từ phiên bản 1.0, được gọi là Angular JS, ra mắt năm 2012. Angular 5 hiện đang là bản ra mắt thử nghiệm và có lịch ra mắt sản phẩm vào tháng 9 năm 2017.

Những tính năng của nó bao gồm:

  • Chú trọng vào đơn giản hoá việc xây dựng PWA, để ứng dụng có thể chạy trên trình duyệt.
  • Tính năng tối ưu hoá làm cho ứng dụng nhẹ hơn bằng cách loại bỏ những dòng code không cần thiết.
  • Làm những thành phần Thiết kế Tài nguyên được sánh với kết xuất đồ hoạ dựa trên server.

PWA, sản phẩm của nỗ lực hợp tác giữa Google và Mozilla, là khái niệm về cho phép phát triển ứng dụng cho trình duyệt cung cấp những trải nghiệm chất lượng cao và muợt mà.

Hỗ trợ PWA trong Angular yêu cầu rất thành thạo trong việc phát triển ứng dụng; phiên bản 5 có thể sẽ khiến việc sử dụng dễ dàng hơn.

Tôi có tham khảo rất nhiều tài liệu về Angluar 5. Vô tình tìm được bộ video học Angluar 5 rất hay bằng Tiếng Việt.

Hy vọng bộ tài liệu này giúp ích được cho bạn!

Chúc bạn học tốt!

Để chúng tôi có nhiều động lực chia sẻ nhiều tài liệu hơn, bạn hãy chia sẻ website giaotrinhcntt.com cho nhiều người biết. Cảm ơn bạn!

Like Fanpage Giáo Trình CNTT Để Nhận Nhiều Tài Liệu, Quà Tặng