Hotline: +841688875179

Tài Liệu Lập Trình Windows Phone Của ĐH KHTN

Cập nhật vào 15:36, ngày 27/08/2014, 1014 lượt xem, 0 bình luận  
Tài Liệu Lập Trình Windows Phone Của ĐH KHTN

Tổng hợp slide tài liệu lập trình Windows Phone của ĐH KHTN. Hy vọng slide tài liệu này sẽ hữu ích với bạn.

Bộ Tài Liệu Lập Trình iOS của FPT Software

Cập nhật vào 16:05, ngày 26/08/2014, 988 lượt xem, 0 bình luận  
Bộ Tài Liệu Lập Trình iOS của FPT Software

Bộ tài liệu này bao gồm toàn bộ chương trình đào tạo lập trình iOS đầy đủ của FPT Software. Bộ tài liệu này có nội dung bằng Tiếng Anh. Hy vọng bộ tài liệu này có ích cho các bạn tìm hiểu về lập trình iOS.

Tài Liệu Lập Trình Trên Thiết Bị Di Động - Web

Cập nhật vào 22:29, ngày 25/08/2014, 1165 lượt xem, 0 bình luận  
Tổng Hợp Tài Liệu Lập Trình Trên Thiết Bị Di Động - Web Và Hơn Thế Nữa

Tổng hợp tài liệu học lập trình trên thiết bị di động, web,...và hơn thế nữa. Tất cả tài liệu của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Tài liệu này giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Video Học CSS Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Step By Step

Cập nhật vào 15:12, ngày 30/07/2014, 1943 lượt xem, 0 bình luận  
Video Học CSS Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Step By Step

Tổng hợp video học css từ cơ bản đến nâng cao bao gồm 13 video hướng dẫn chi tiết về CSS từ cơ bản đến nâng cao. Rất phù hợp với những bạn nào mới tìm hiểu về lập trình web.

Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android, IOS và iPad

Cập nhật vào 11:53, ngày 30/07/2014, 185 lượt xem, 0 bình luận  
Ứng dụng Facebook đã cập nhật phiên bản mới nhất, tối ưu cho máy điện thoại di động Android, IOS và tương thích với máy tính bảng Apple

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay với con số người dùng lên đến hàng triệu người trên thế giới. Vừa qua, hãng Facebook đã đưa ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng facebook trên di động. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng

Tai Facebook miễn phí cho máy điện thoại để sử dụng, và kèm thêm ứng dụng Facebook Messenger cài đặt riêng để có thể dễ dàng chat chit cùng bạn bè và người thân. Điểm nổi bật của lần cập nhật này là phiên bản Messenger được tối ưu hoàn toàn dành cho máy tính bảng iPad, Facebook sửa một số lỗi nhỏ và chạy mượt hơn trên các dòng máy Android và IOS.

Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android, IOS và iPad

Có gì trong phiên bản Facebook mới?Cụ thể hơn, người dùng ứng dụng facebook có thể chụp ảnh, quay video clip một cahcs dễ dàng từ giao diện chat của Facebook. Sự gò bó trong phong cách và giao diện cũng đã được gỡ bỏ, người dùng dễ dàng tương tác hơn với những chức năng đơn giản mà thân thiện. Khi tải facebook về sử dụng, phiên bản mới này có cho phép bạn lưu video clip vào máy điện thoại một cách nhanh chóng, các lỗi nhỏ của phần mềm cũng đã được gỡ bỏ đẻ phục vụ người dùng tốt hơn.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nhất đó là sự thay đổi mới của Facebook để cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin gọi điện trên thế giới. Ứng dụng đã cập nhật tính năng gửi video 15 giây, gửi tin nhắn thoại qua cửa sổ chat. Hiện tại, Facebook có thể cạnh tranh tốt hơn với các ứng dụng OTT trên thị trường, đặc biệt với lới thế người dùng rất lớn của Facebook .Người dùng có thể dễ dàng tải facebook miễn phí từ Gamehot.mobi hoặc các kho ứng dụng Google Play, Appstore..