Hotline: +841688875179

Video Học CSS Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Step By Step

Cập nhật vào 15:12, ngày 30/07/2014, 917 lượt xem, 0 bình luận  
Video Học CSS Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Step By Step

Tổng hợp video học css từ cơ bản đến nâng cao bao gồm 13 video hướng dẫn chi tiết về CSS từ cơ bản đến nâng cao. Rất phù hợp với những bạn nào mới tìm hiểu về lập trình web.

Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android, IOS và iPad

Cập nhật vào 11:53, ngày 30/07/2014, 63 lượt xem, 0 bình luận  
Ứng dụng Facebook đã cập nhật phiên bản mới nhất, tối ưu cho máy điện thoại di động Android, IOS và tương thích với máy tính bảng Apple

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay với con số người dùng lên đến hàng triệu người trên thế giới. Vừa qua, hãng Facebook đã đưa ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng facebook trên di động. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng

Tai Facebook miễn phí cho máy điện thoại để sử dụng, và kèm thêm ứng dụng Facebook Messenger cài đặt riêng để có thể dễ dàng chat chit cùng bạn bè và người thân. Điểm nổi bật của lần cập nhật này là phiên bản Messenger được tối ưu hoàn toàn dành cho máy tính bảng iPad, Facebook sửa một số lỗi nhỏ và chạy mượt hơn trên các dòng máy Android và IOS.

Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android, IOS và iPad

Có gì trong phiên bản Facebook mới?Cụ thể hơn, người dùng ứng dụng facebook có thể chụp ảnh, quay video clip một cahcs dễ dàng từ giao diện chat của Facebook. Sự gò bó trong phong cách và giao diện cũng đã được gỡ bỏ, người dùng dễ dàng tương tác hơn với những chức năng đơn giản mà thân thiện. Khi tải facebook về sử dụng, phiên bản mới này có cho phép bạn lưu video clip vào máy điện thoại một cách nhanh chóng, các lỗi nhỏ của phần mềm cũng đã được gỡ bỏ đẻ phục vụ người dùng tốt hơn.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nhất đó là sự thay đổi mới của Facebook để cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin gọi điện trên thế giới. Ứng dụng đã cập nhật tính năng gửi video 15 giây, gửi tin nhắn thoại qua cửa sổ chat. Hiện tại, Facebook có thể cạnh tranh tốt hơn với các ứng dụng OTT trên thị trường, đặc biệt với lới thế người dùng rất lớn của Facebook .Người dùng có thể dễ dàng tải facebook miễn phí từ Gamehot.mobi hoặc các kho ứng dụng Google Play, Appstore..

Tài Liệu Hướng Dẫn Lập Trình IPhone - Tiếng Việt

Cập nhật vào 23:21, ngày 28/07/2014, 797 lượt xem, 0 bình luận  
Tài Liệu Hướng Dẫn Lập Trình IPhone - Tiếng Việt

Với mong muốn chia sẻ tài liệu hướng dẫn lập trình IPhone Tiếng Việt cho người mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình iOS được thuận lợi hơn, tôi xin chia sẻ tài liệu hướng dẫn lập trình iOS dưới dạng ebook.

Cẩm Nang SEO Copywriting Chuyên Nghiệp

Cập nhật vào 22:45, ngày 17/07/2014, 348 lượt xem, 0 bình luận  
Cẩm Nang SEO Copywriting Chuyên Nghiệp

Tài liệu cẩm nang SEO Copywriting chuyên nghiệp được biên soạn bởi học viện King World giúp bạn có những kiến thức chuyên sâu về SEO Copywriting.

Tài Liệu Hack Windows 8 - Tiếng Anh

Cập nhật vào 16:54, ngày 20/06/2014, 786 lượt xem, 0 bình luận  
Tài Liệu Hack Windows 8 - Tiếng Anh

Windows 8 là hệ điều hành hoàn toàn khác so với các phiên bản trước đây của Microsoft nhưng nó rất xuất sắc về hack. Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thực hiện một loạt các thay đổi, từ tăng tốc thời gian khởi động và tắt màn hình Lock để hack các ứng dụng gốc và Windows 8 chạy trên hệ điều hành MAC.